[TOP 5] SIGEN - NGĂN MÙI! NGĂN MUỖI! GIẢI PHÁP HỐ GA MỚI CHO NGƯỜI DÂN!

[TOP 5] SIGEN - NGĂN MÙI! NGĂN MUỖI! GIẢI PHÁP HỐ GA MỚI CHO NGƯỜI DÂN! 

 🌈May mắn sống sót khỏi căn bệnh sốt xuất huyết vào năm 11 tuổi, anh @Hồ Thái Bình đã khởi nghiệp với giải pháp hố ga SiGen giúp giải quyết vấn đề thoát nước tại Việt Nam. 

👍Anh tự tin là một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân mùa 2. 

🔥Bạn nghĩ ai có khả năng trở thành Quán quân? Dự đoán nhận quà chất: https://bit.ly/2OZNy45 

#Chivas18 #BlueSignature #doanhnhanvicongdong #kinhdoanhvisumenh #SuccessIsABlend #BlendedIsBetter #BlueVentureAward #DrinkforSuccess #goglobal

Read more

Bài thuyết trình của anh Hồ Thái Bình tại chung kết Blue Venture Award 2019

 

Read more

Câu chuyện 5: Tác Động Xã Hội Đi Cùng Sự Bền Vững - Hồ Thái Bình

 Làm sao có thể kết hợp ý tưởng kinh doanh bền vững với việc tạo ra tác động tích cực cho cộng đồng từ chính mô hình kinh doanh ấy, làm sao để tìm ra được con đường ở giữa để hài hòa và bền vững giữa nguồn lực có hạn về tài chính, thời gian, cả về sức khỏe tinh thần nhưng vẫn có thể tạo ra tác động tích cực lên xã hội và giúp được nhiều người cần. 

Read more

Câu chuyện của anh Hồ Thái Bình về doanh nghiệp xã hội và sơ cấp cứu


Trong những năm gần đây, chúng ta nghe rất nhiều về khái niệm Doanh Nghiệp Xã Hội tại Việt Nam, một khái niệm cũng còn khá mới và một mô hình còn khá xa lạ so với nhiều người. Làm sao có thể kết hợp ý tưởng kinh doanh bền vững với việc tạo ra tác động tích cực cho cộng đồng từ chính mô hình kinh doanh đó, làm sao để tìm ra được con đường ở giữa hài hoà và bền vững giữa nguồn lực có hạn về tài chính, thời gian, sức khoẻ tinh thần nhưng vẫn có thể tạo ra tác động tích cực lên xã hội và giúp được nhiều ngườl cần giúp. 

 Trong tập 5 sẽ ra mắt ngày 02/12/2020 của Dear Our Community, chúng ta sẽ có dịp nghe Hồ Thái Bình, Giám đốc Doanh Nghiệp Xã Hội Kỹ Năng Sinh Tồn Survival Skills Vietnam-SSVN chia sẻ hành trình cũng mất nhiều năm của Bình để tìm ra được mô hình kinh doanh bền vững kết hợp với tác động xã hội, hai lĩnh vực mà Bình đều đam mê yêu thích. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội tìm hiểu thêm về tình hình Sơ Cấp Cứu ở Việt Nam, vì sao những kiến thức cơ bản về Sơ Cấp Cứu có thể giúp chính ta và người thân, những người xung quanh tăng khả năng sống sót và hồi phục khi gặp hiểm nguy. 

 ***Doanh nghiệp xã hội được hiểu là một tổ chức có các hoạt động kinh doanh nhằm thực hiện các mục tiêu mang tính xã hội, 51% lợi nhuận thu được sử dụng để tái đầu tư cho mục tiêu đó hoặc cho cộng đồng, thay vì tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông hoặc chủ sở hữu. 

 #dearourcommunity #storytelling #socialenterprise #communication #socialimpact #Vietnam See Less 

Read more

Cựu sinh viên RMIT Hồ Thái Bình: “Những năm 20 tuổi chỉ đến một lần nên đừng sợ thất bại”

Hành trình đi đến thành công của anh Bình đã được kể lại qua đoạn phim do nhà trường thực hiện nhằm khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập RMIT tại Việt Nam, kéo dài từ đây cho đến giữa năm 2021. 

Read more

Hồ Viết Vẽ và chiếc máy thế sức người trong việc móc cống

Thiết bị nâng hạ, nạo vét hố ga và vận chuyển đa năng - chiếc máy độc đáo và thú vị trong câu chuyện dưới đây - do tác giả Hồ Viết Vẽ (Vũng Tàu) tự chế và hỗ trợ to lớn trong việc thay thế sức lao động trong một công việc mà không phải ai cũng dám làm. 


Read more

Chính thức lộ diện Top 5 startup xuất sắc nhất giải thưởng Blue Venture Award mùa 2

Cricketone, Vibabo, AYA cup, Sigen, Greenjoy Straw là các dự án cộng đồng xuất sắc lọt vào vòng thi chung kết giải thưởng Doanh nhân cộng đồng Blue Venture Award mùa 2 để cùng tranh tài tại vòng chung kết diễn ra vào ngày 10.12.2019.

Read more

Tri ân đối tác

🤝 Với sự quyết tâm, đồng lòng của của tập thể nhân viên và sự hỗ trợ nhiệt tình của các các đơn vị đồng hành, Công ty TNHH SiGen đã vượt qua năm 2020 đầy biến động với nhiều thử thách để tiếp tục đạt được những bước tiến quan trọng và liên tục mở rộng thị trường ra các tỉnh thành khắp Việt Nam 

Read more

Chúc mừng năm mới 2021

View on Facebook

Read more

💥 So sánh kết quả ứng dụng thực tế Hố ngăn mùi chống muỗi của SiGen và hố ga thông thường

💥 Nhận thấy việc phát triển du lịch ở nhiều khu vực đang bị ảnh hưởng bởi những vấn đề như các bệnh dịch, phổ biến là các bệnh liên quan đến muỗi hoặc mùi thối từ các hố ga, Công ty TNHH SiGen đã lắp đặt sản phẩm “Hố ga ngăn mùi không muỗi” để góp phần c

Read more
View more