Back to the list

🌟 Khả năng thoát nước ưu việt của hố ngăn mùi chống muỗi SiGen

🌟 Hố ga thu thu nước ngăn mùi không muỗi của Công ty TNHH SiGen có khả năng thoát nước ưu việt hơn các sản phẩm hiện có trên thị trường nhờ cấu trúc đơn giản giúp tối ưu được dòng chảy. Hiệu quả thoát nước của sản phẩm này đã được kiểm chứng qua nhiều mù


a mưa, gần đây nhất là trận mưa lớn kỉ lục ngày 6/11/2020 trên địa bàn TP. Vũng Tàu.

🌧 Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục qua khu vực Nam Biển Đông, sáng sớm ngày 6/11/2020 trên địa bàn TP. Vũng Tàu xuất hiện cơn mưa lớn với lượng mưa đo được trên 200mm, gần bằng mức kỷ lục của những năm 1988, 1994 và 2012. Trận mưa lớn bắt đầu từ 4h sáng khiến hầu hết các tuyến đường đổ về trung tâm thành phố đều ngập sâu, ảnh hưởng lớn đến giao thông và cuộc sống sinh hoạt của người dân (Theo Báo Tuổi Trẻ & Báo Bà Rịa - Vũng Tàu).

💯 Đến 9h sáng cùng ngày, nước dần rút bớt trên các tuyến đường. Tuy nhiên, tại các tuyến đường đã lắp đặt hố ga thu nước ngăn mùi chống muỗi của Công ty TNHH SiGen, từ 7 giờ sáng nước đã rút hết và sinh hoạt của người dân vẫn diễn ra bình thường. Người dân tại các khu vực này rất hài lòng và đánh giá cao hiệu quả thoát nước của hệ thống hố ga ngăn mùi chống muỗi.

Cùng xem video so sánh hiệu quả thoát nước giữa hố ga ngăn mùi chống muỗi của Công ty TNHH SiGen và các hố ga thông dụng hiện nay nhé!

----------

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

Công ty TNHH SiGen

☎ (+84)913687227 (Mr. Vẻ) - 🌏 http://Sigen.vn

📧 sigenltd@gmail.co...; hovietve@gmail.co...

📍 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu.

View on Facebook