Back to the list

Ngày 13/9/2018, Tổ chức Y tế Thế giới đã có báo cáo về tình hình dịch Sốt xuất huyết đang có xu hướng lan rộng toàn cầu

‼️ Mới đây, ngày 13/9/2018, Tổ chức Y tế Thế giới đã có báo cáo về tình hình dịch bệnh Sốt xuất huyết đang có xu hướng lan rộng trên toàn cầu. Tỷ lệ mắc bệnh sốt xuất huyết (SXH) đã tăng lên đáng kể trên toàn thế giới trong những thập kỷ gần đây. Uớc tính


có đến 390 triệu trường hợp nhiễm vi-rút dengue mỗi năm, trong đó 96 triệu có biểu hiện lâm sàng với nhiều mức độ nặng khác nhau của bệnh. Số trường hợp mắc bệnh SXH được báo cáo đã tăng từ 2,2 triệu ca trong năm 2010 lên 3,2 triệu ca trong năm 2015.

‼️ Nếu như trước năm 1970, chỉ có 9 nước đã trải qua dịch bệnh SXH nghiêm trọng, thì hiện nay, căn bệnh này đang lưu hành tại hơn 100 quốc gia, tập trung nhiều ở Châu Phi, Châu Mỹ, Đông Địa Trung Hải, Đông Nam Á và Tây Thái Bình Dương. Trong đó, Châu Mỹ, Đông Nam Á và Tây Thái Bình Dương chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất. Số trường hợp mắc bệnh SXH tại 3 khu vực này đã vượt quá 1,2 triệu lượt trong năm 2008 và hơn 3,2 triệu trong năm 2015, và gần đây số trường hợp mắc được báo cáo tiếp tục tăng.

(Theo CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH Y TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH)

------

💡 "Hố ga ngăn mùi không muỗi" của Công ty TNHH SiGen là một giải pháp đơn giản với chi phí thấp giúp triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi và môi trường sinh trưởng, phát triển của muỗi trong hệ thống hố ga hiện hữu trong đô thị, nhờ đó hạn chế các bệnh liên quan tới muỗi như sốt xuất huyết, zika v.v. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp 02 bằng độc quyền sáng chế, 03 bằng độc quyền giải pháp hữu ích, 03 bằng kiểu dáng công nghiệp, 01 giấy đăng kí nhãn hiệu hàng hóa và có thể áp dụng ở mọi hệ thống thoát nước thải đô thị, trường học, bệnh viện, chợ, gia đình.

------

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

Công ty TNHH SiGen

☎ (+84)913687227 (Mr. Vẻ) - 🌏 http://Sigen.vn

📧 sigenltd@gmail.co...; hovietve@gmail.co...

📍 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu