Back to the list

⚠️ Tại hành lang quốc lộ 20 thuộc ấp Nguyễn Huệ 2, xã Quang Trung (huyện Thống Nhất) tồn tại hàng chục hố ga chứa nước rất đáng lo ngại

⚠️ Tại hành lang quốc lộ 20 thuộc ấp Nguyễn Huệ 2, xã Quang Trung (huyện Thống Nhất) lâu nay tồn tại hàng chục hố ga chứa nước mưa, rất đáng lo ngại. Bởi đây chính là môi trường sinh sống của lăng quăng sinh sản ra muỗi, đặc biệt là muỗi gây bệnh sốt xuất


huyết. Theo ghi nhận, tại khu vực này hiện có tất cả 16 hố ga đặt dọc hành lang quốc lộ 20 theo hướng Dầu Giây đi Định Quán. Đây là những hố ga được đúc bằng bê tông xi măng, hình vuông, có diện tích bề mặt khoảng 2m2. Do trong mùa mưa nên hiện tất cả các “hồ” này đều tích đầy nước với mực nước cao khoảng 40cm. Khi phóng viên tiếp cận hố ga thì có rất nhiều muỗi bay ra, đồng thời trong nước còn vô số lăng quăng.

❌ Nhiều người bức xúc cho rằng, một khi còn tồn tại “cơ sở” nuôi muỗi trên thì nguy cơ gia tăng bệnh sốt xuất huyết là khó tránh khỏi. Do đó, người dân mong muốn các ngành chức năng và chính quyền địa phương có biện pháp sớm di dời các hố ga này đi nơi khác.

(Theo Báo điện tử Đồng Nai)

------

💡"Hố ga ngăn mùi không muỗi" của Công ty TNHH SiGen là một giải pháp đơn giản với chi phí thấp giúp triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi và môi trường sinh trưởng, phát triển của muỗi trong hệ thống hố ga hiện hữu trong đô thị, nhờ đó hạn chế các bệnh liên quan tới muỗi như sốt xuất huyết, zika v.v. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp 02 bằng độc quyền sáng chế, 03 bằng độc quyền giải pháp hữu ích, 03 bằng kiểu dáng công nghiệp, 01 giấy đăng kí nhãn hiệu hàng hóa và có thể áp dụng ở mọi hệ thống thoát nước thải đô thị, trường học, bệnh viện, chợ, gia đình.

------

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

Công ty TNHH SiGen

(+84)913687227 (Mr. Vẻ) - http://Sigen.vn

sigenltd@gmail.co...; hovietve@gmail.co...

106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, Vũng Tàu, Việt Nam. Hố ga… nuôi muỗi?. .

http://l.facebook.com/l....