Back to the list

👏Với ưu điểm ngăn mùi hôi và ngăn chặn sự sinh trưởng của muỗi, giải pháp "Hệ thống hố ga ngăn mùi không muỗi" của tác giả Hồ Viết Vẻ - Giám đốc Công ty TNHH SiGen đã đoạt giải Ba Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2015 và giải Khuyếnkhích tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 13.

👏 Với ưu điểm ngăn mùi hôi và ngăn chặn sự sinh trưởng của muỗi, giải pháp "Hệ thống hố ga ngăn mùi không muỗi" của tác giả Hồ Viết Vẻ - Giám đốc Công ty TNHH SiGen đã đoạt giải Ba Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2015 và giải Khuyến


khích tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 13.

🤝 Giải pháp đã được Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp bằng độc quyền giải pháp hữu ích và được Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lựa chọn trình UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để áp dụng thử nghiệm trong thực tế tại thành phố Vũng Tàu. Được biết, mô hình này cũng đã được Công ty cổ phần xây dựng HT (TP.HCM) hợp tác triển khai và đề nghị chuyển giao công nghệ.

(Theo VTC News)

------

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

Công ty TNHH SiGen

(+84)913687227 (Mr. Vẻ)

sigenltd@gmail.co...; hovietve@gmail.co...

106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, Vũng Tàu, Việt Nam. Hồ Viết Vẻ với giải pháp 'Hệ thống hố ga của hệ thống thoát nước thải' - VTC News. .

https://l.facebook.com/l...