Back to the list

❌ Người dân một số khu vực tại tỉnh Tây Ninh che đậy hố ga để ngăn mùi gây trở quá trình thoát nước

❌ Hiện nay tại một số khu vực trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, nhiều người dân đã bít các lỗ thoát khí với bạt, bao tải,..., thậm chí, dùng vật liệu xây dựng, tấm chắn cứng che đậy hoàn toàn miệng cống thoát nước để ngăn mùi hôi bốc ra từ cống thoát nước, hố g


a.

🚫 Việc làm này đã gây mất mỹ quan đô thị, cản trở quá trình tiêu thoát nước khi trời mưa. Tuy nhiên, theo nhiều hộ dân, đây là giải pháp duy nhất của họ bởi ban ngày nắng nóng, nước cống bốc hơi hắt ra mùi khó ngửi còn ban đêm miệng cống thường xuyên có chuột, gián, côn trùng chui ra quậy phá, muỗi phát sinh nhiều.

(Theo Báo điện tử Tây Ninh)

------

📣 "Hố ga ngăn mùi không muỗi" của Công ty TNHH SiGen là một giải pháp đơn giản với chi phí thấp giúp triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi và môi trường sinh trưởng, phát triển của muỗi trong hệ thống hố ga hiện hữu trong đô thị, nhờ đó hạn chế các bệnh liên quan tới muỗi như sốt xuất huyết, zika v.v. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp 02 bằng độc quyền sáng chế, 03 bằng độc quyền giải pháp hữu ích, 03 bằng kiểu dáng công nghiệp, 01 giấy đăng kí nhãn hiệu hàng hóa và có thể áp dụng ở mọi hệ thống thoát nước thải đô thị, trường học, bệnh viện, chợ, gia đình.

------

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

Công ty TNHH SiGen

(+84)913687227 (Mr. Vẻ)

sigenltd@gmail.co...; hovietve@gmail.co...

106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, Vũng Tàu, Việt Nam. Những bất cập từ miệng hố ga, nắp cống thoát nước. .

http://l.facebook.com/l....