Back to the list

🌧️ Vấn đề hố ga tại các đô thị lớn

🌧️ Mưa xuống ngập đường, nắng lên mùi cống bốc nồng nặc là hiện tượng xảy ra thường xuyên phổ biến ở các đô thị lớn. Nguyên nhân là các đường phố và khu dân cư đang sử dụng hệ thống hố ga theo nguyên lý ngăn mùi bằng nước. Chính lượng nước này lâu ngày l


àm chất thải trong hố ga phụ hóa bùn tạo nên mùi hôi thối gây ô nhiễm môi trường, tạo điều kiện thuận lợi cho loăng quăng muỗi và các loại côn trùng có hại sinh trưởng phát triển.

👉 Nhằm giải quyết các bất cập trên, công ty TNHH SiGen đã nghiên cứu và chế tạo ra "Hệ thống hố ga ngăn mùi không muỗi". Hố ga có kết cấu đơn giản, dễ dàng lắp đặt với chi phí thấp và có thể ứng dụng để cải tạo hệ thống hố ga hiện hành. Hiện nay cả nước có hàng vạn hố ga ngăn mùi đang cần được cải tạo và xây mới, chính vì vậy sáng chế này có tiềm năng phát triển thị trường rất rộng lớn. Bước đầu đã có nhiều đơn vị đến tìm kiếm mua sản phẩm và đặt vấn đề hợp tác chuyển giao công nghệ.

(Theo Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ NIPTEX)

------

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

Công ty TNHH SiGen

☎ (+84)913687227 (Mr. Vẻ) - 🌏 http://Sigen.vn

📧 sigenltd@gmail.co...; hovietve@gmail.co...

📍 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Hố ga ngăn mùi - NIPTEX | Viện Nghiên cứu Sáng chế và Khai thác Công nghệ. .

https://l.facebook.com/l...