Theo ghi nhận của VTC, thời gian gần đây tại một số tuyến đường trên địa bàn TP. Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) bị kẻ gian lấy trộm nắp hố ga thoát nước gây bức xúc trong dư luận.

Tình trạng này xảy ra liên tục không chỉ làm mất mỹ quan đô thị mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn. Những miệng cống bị mất cắp như thế này tạo thành những “chiếc bẫy tử thần” với người đi đường, đặc biệt là vào thời điểm ban đêm và những lúc trời mưa. Đây là những thời điểm tầm nhìn và độ quan sát của người đi đường bị hạn chế nên rất nguy hiểm và tiềm ẩn nhiều nguy cơ cao gây tai nạn đáng tiếc.

Phóng sự của VTC về tình trạng trộm nắp hố ga ở Bình Định

Trước tình hình trên Công an TP. Quy Nhơn đã nhanh chóng điều tra và xác minh một nhóm đối tượng thường lợi dụng đêm khuya vắng người cậy nắp cống thoát nước bằng xà ben để bán sắt phế liệu lấy tiền mua ma túy. Hiện vụ án đã được tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định pháp luật.

Nguồn: VTC

————————————-

Tình trạng trên có thể được khắc phục bằng giải pháp “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” của Công ty TNHH SiGen. Nhờ cơ chế bản lề, sản phẩm có thể hạn chế tối đa tình trạng mất trộm nắp do sử dụng loại nắp gang không thể bị tháo rời bằng các công cụ thông dụng, đồng thời gang cầu cũng là vật liệu khó bán. Bên cạnh đó, cơ chế bản lề còn rút ngắn đáng kể thời gian đóng mở nắp hố ga và giúp chất thải trong hố ga luôn khô giúp nạo vét dễ dàng ngay cả với các công cụ thô sơ.

“Hố ga ngăn mùi không muỗi” của Công ty TNHH SiGen cũng là một giải pháp hiệu quả, đơn giản với chi phí thấp giúp triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi và môi trường sinh trưởng, phát triển của muỗi trong hệ thống hố ga hiện hữu, nhờ đó hạn chế các bệnh liên quan tới muỗi. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp 02 bằng độc quyền sáng chế, 03 bằng độc quyền giải pháp hữu ích, 03 bằng kiểu dáng công nghiệp, 01 giấy đăng kí nhãn hiệu hàng hóa và có thể áp dụng ở mọi hệ thống thoát nước thải đô thị, trường học, bệnh viện, chợ, gia đình,… 

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu