Ngập nước, ùn tắc giao thông, mùi hôi thối và bệnh liên quan tới muỗi sẽ không còn nỗi lo sau mỗi trận mưa lớn với sản phẩm “Hố ga ngăn mùi chống muỗi”. Nhờ bộ phận thoát nước tự động đã được chứng minh hiệu quả và cấp bằng sáng chế bởi Cục Sở hữu trí tuệ, “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” sẽ giải tỏa mọi nỗi lo cho các khu dân cư mỗi khi mùa mưa đến.

Hiện nay, hầu hết các hố ga thu nước mưa (giếng thu nước mưa) đều có chung một cơ chế hoạt động là ngăn mùi hôi bằng nước hay khóa thủy lực với nhiều nhược điểm như gây mùi hôi thối, tạo điều kiện cho muỗi phát triển và thường không đạt QCVN 07-2:2016/BXD nên thoát nước không kịp gây ngập do bị ùn ứ bùn, rác trong hố ga.

Tình trạng ngập lụt sâu tại đô thị không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, tình hình giao thông và gây ra những ca tử vong đáng tiếc khi bị nước cuốn trôi do người dân hoặc nhân viên thoát nước đô thị bật các nắp cống lên cao để giúp việc thoát nước nhanh hơn nhưng không đặt biển cảnh báo hoặc quên đậy miệng cống.

Để khắc phục những nhược điểm trên, Công ty TNHH SiGen cho ra đời Sản phẩm Hố ga thu nước ngăn mùi chống muỗi với nguyên lý ngăn mùi khô, giúp hạn chế tối đa môi trường phát triển của muỗi, ngăn chặn mùi hôi và thoát nước nhanh, đáp ứng đầy đủ các Tiêu chuẩn và Quy chuẩn Việt Nam với giếng thu nước mưa hiện nay.

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu