Đường Lê Hồng Phong (TP. Vũng Tàu) – một trong những con đường lớn nhất thành phố Vũng Tàu đã từng là “rốn ngập” trong nhiều năm và là nỗi bức xức rất lớn của bà con sống trên tuyến đường này. Tuy nhiên con đường đã chuyển mình từ một “dòng sông” trong mỗi cơn mưa lớn thành một điểm sáng thoát ngập trong trận mưa tầm tã sáng 20/7/2022 sau khi triển khai giải pháp “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” của Công ty TNHH SiGen.

Mưa lớn đổ xuống thành phố biển khiến nhiều đường như Trương Công Định, 30 Tháng 4, Nguyễn Hữu Cảnh… ngập hơn 20 cm, có đoạn nước đến yên xe máy. Các tuyến đường tại TP Vũng Tàu sử dụng hệ thống cũ bị ngập nặng sau cơn mưa lớn khiến nhiều xe bị chết máy, đi lại khó khăn. Một số người phải dắt bộ vì xe chết máy.

Trái lại, các tuyến đường đã ứng dụng “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” của SiGen trong đó có đường Lê Hồng Phong hoàn toàn không ngập, nước thoát tốt xuyên suốt cơn mưa dù từng là điểm ngập nặng của TP. Vũng Tàu không lâu trước đó.

So sánh hiệu quả thoát nước giữa tuyến đường đã lắp đặt “Hố ga ngăn mùi không muỗi” của SiGen và tuyến đường chưa lắp đặt

Trong suốt giai đoạn 2020-2021, dưới quy định giãn cách xã hội, công nhân vệ sinh không thể nạo vét trong suốt 2 năm, hiệu quả thoát nước ngăn mùi tại các điểm đã triển khai giải pháp của SiGen vẫn được đảm bảo không gặp tình trạng bốc mùi hôi hoặc ngập. Nhờ những thay đổi tích cực đó, vào năm 2022, trong dự án cải tạo lại đường Lê Hồng Phong, các hố ga cũ đã bị tháo bỏ và thay vào đó bằng hệ thống “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” thế hệ mới nhất của SiGen với khả năng thoát nước vượt trội và tính thẩm mĩ cao xứng tầm với một trong những tuyến đường lớn nhất Vũng Tàu.

————————————

“Hố ga ngăn mùi không muỗi” của Công ty TNHH SiGen là một giải pháp hiệu quả, đơn giản với chi phí thấp giúp triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi và môi trường sinh trưởng, phát triển của muỗi trong hệ thống hố ga hiện hữu, nhờ đó hạn chế các bệnh liên quan tới muỗi. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp 02 bằng độc quyền sáng chế, 03 bằng độc quyền giải pháp hữu ích, 03 bằng kiểu dáng công nghiệp, 01 giấy đăng kí nhãn hiệu hàng hóa và có thể áp dụng ở mọi hệ thống thoát nước thải đô thị, trường học, bệnh viện, chợ, gia đình,… 

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu