Triệt tiêu môi trường phát triển của muỗi là cách hiệu quả nhất để ngăn chặn dịch sốt xuất huyết. Nhằm giảm tỉ lệ bệnh tật và tử vong do các bệnh liên quan đến muỗi, Công ty TNHH SiGen đã phát triển thành công giải pháp “Hố ga ngăn mùi không muỗi” và hiện đã được nhiều tỉnh thành tin chọn lắp đặt.

Nguy cơ bùng phát sốt xuất huyết từ muỗi trong hố ga

Theo kết quả điều tra của viện Pasteur Tp. HCM và Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nước tồn đọng trong các hố ga phổ biến hiện nay do sử dụng nguyên lý ngăn mùi bằng nước chính là môi trường lý tường cho muỗi sinh sôi và phát triển. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân gây ra sốt xuất huyết, một căn căn bệnh được WHO đánh giá là vấn đề y tế công cộng toàn cầu và có thể gây thành dịch lớn. Việt Nam đứng thứ 3 trong số 30 quốc gia có mật độ lưu hành sốt xuất huyết cao nhất thế giới với khoảng 50.000 – 100.000 ca sốt xuất huyết mỗi năm.

Hố ga SiGen triệt tiêu môi trường sinh trưởng của muỗi

Với mục tiêu giảm số người mắc bệnh, tử vong do bệnh liên quan tới muỗi để nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng và giảm gánh nặng cho ngành Y tế, Công ty TNHH SiGen đã nghiên cứu và chế tạo thành công sản phẩm hố ga ngăn mùi không muỗi. Hệ thống hố ga này bao gồm hố ga chính có nắp, hố ga phụ nối với hố ga chính dưới dạng chảy tràn.

Tại hố ga phụ có một đường thông đáy thông với hố ga chính, có ít nhất một tấm chặn đàn hồi bít kín, không cho mùi cống rãnh từ hệ thống thoát ra ngoài nhưng vẫn cho phép nước đi qua. Nhờ có bộ phận thoát nước ngăn mùi lắp vào đường thông đáy, hố ga phụ luôn được khô ráo, đồng thời ngăn chặn triệt để sự sinh trưởng, phát triển của muỗi.

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu