Mưa xuống ngập đường, nắng lên mùi cống bốc nồng nặc là hiện tượng xảy ra thường xuyên phổ biến ở các đô thị lớn. Nguyên nhân là các đường phố và khu dân cư đang sử dụng hệ thống hố ga theo nguyên lý ngăn mùi bằng nước.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như:

  • Nguyên lý ngăn mùi bằng nước của hố ga hiện tại làm chất thải trong hố ga phụ hóa bùn tạo nên mùi hôi thối
  • Người dân xả rác xuống hố ga hoặc bịt kín miệng hố ga để ngăn mùi hôi
  • Việc nâng hạ nắp hố ga khó khăn khiến công nhân vệ sinh khó làm sạch rác thải và bùn trong hố.

Nhằm giải quyết các bất cập trên, Công ty TNHH SiGen đã nghiên cứu và chế tạo ra “Hệ thống hố ga ngăn mùi không muỗi”. Hố ga có kết cấu đơn giản, dễ dàng lắp đặt với chi phí thấp và có thể ứng dụng để cải tạo hệ thống hố ga hiện hành.

SiGen cũng không ngừng đưa ra những cải tiến mới để đáp ứng nhiều hơn các nhu cầu của người sử dụng. Tiêu biểu như cơ chế bản lề giúp rút ngắn đáng kể thời gian đóng mở nắp hố ga và giúp chất thải trong hố ga luôn khô, nhờ đó có thể nạo vét dễ dàng bằng các công cụ thô sơ. Ngoài ra, cơ chế này còn giúp chống trộm hiệu quả do nắp gang không thể bị tháo bởi các công cụ thông dụng.

Nâng hạ nắp hố ga dễ dàng với giải pháp hố ga mới của Công ty TNHH SiGen

Hiện nay cả nước có hàng vạn hố ga ngăn mùi đang cần được cải tạo và xây mới, chính vì vậy sáng chế này có tiềm năng phát triển thị trường rất rộng lớn. Bước đầu đã có nhiều đơn vị đến tìm kiếm mua sản phẩm và đặt vấn đề hợp tác chuyển giao công nghệ.

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu