Ảnh hưởng của mùi hôi hố ga đến cuộc sống và kinh doanh

Môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn là những điều kiện cơ bản để thu hút khách du lịch đến với các địa phương. Thế nhưng, nhiều thành phố du lịch như Nha Trang, Bình Thuận, Quy Nhơn,… đang bị cả người dân và khách du lịch phản ánh về tình trạng mùi hôi thối bốc lên từ hố ga, đây cũng là những ổ nuôi muỗi và là nguyên nhân gây ngập nước sau những cơn mưa lớn do tình trạng nước đọng lại trong hố ga. Ở những khu vực này, không chỉ sinh hoạt của người dân địa phương bị ảnh hưởng mà việc kinh doanh của các chủ quán ăn, quán cafe, khách sạn cũng bị ảnh hưởng do khách du lịch dè chừng, khó chịu bởi mùi hôi và muỗi.

Không còn mùi hôi hố ga với sáng chế của SiGen

Tình trạng này hoàn toàn có thể được khắc phục bởi giải pháp hố ga ngăn mùi không muỗi của Công ty TNHH SiGen. Nhận thấy việc phát triển du lịch ở nhiều khu vực đang bị ảnh hưởng bởi những vấn đề như các bệnh dịch, phổ biến là các bệnh liên quan đến muỗi hoặc mùi thối từ các hố ga, Công ty TNHH SiGen đã lắp đặt sản phẩm “Hố ga ngăn mùi không muỗi” để góp phần cải thiện chất lượng hạ tầng ở một số địa phương và bước đầu thu về những kết quả khả quan.

Tại những khu vực đã được lắp đặt hố ga ngăn mùi không muỗi tại Tp.Vũng Tàu và các địa phương khác, du khách vẫn thoải mái tham quan, nghỉ dưỡng mà không còn lo sợ các bệnh về muỗi hay mùi hôi thối từ các hố ga. Ông Nguyễn Chính Chiến, chủ quán cà phê tại thành phố Vũng Tàu cho rằng “Nhiều quán cafe, quán ăn nếu ở gần hố ga thì khách sẽ rất e ngại do có mùi hôi và nhiều muỗi nhưng hố ga ngăn mùi không muỗi của SiGen rất hiệu quả, không đọng lại nước, khô sạch, không có lăng quăng, không có muỗi, khác với các loại hố ga khác.”

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu