Công ty TNHH SiGen vinh dự được đón tiếp đòan công tác từ Sở KHCN Tỉnh Long An và doanh nghiệp địa phương đến tìm hiểu về giải pháp “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” qua sự kết nối của PGS. TS. Lê Đăng Hòa – Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam. 

Qua khảo sát tại hiện trường thực tế, đoàn công tác rất bất ngờ trước hiệu quả thoát nước, ngăn mùi, chống muỗi của “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” SiGen đặc biệt tại các khu vực phức tạp như các tuyến đường lớn, khu vực chợ v.v. 

Hai bên đã có những trao đổi để giải quyết vấn đề ngập nước và mùi hôi từ các hố ga tại tỉnh Long An trong thời gian tới. 

Đoàn công tác Long An tìm hiểu về hố ga ngăn mùi chống muỗi SiGen
Đoàn công tác Long An tìm hiểu về hố ga ngăn mùi chống muỗi SiGen ở chợ Vũng Tàu

————————————-

“Hố ga ngăn mùi không muỗi” của Công ty TNHH SiGen là một giải pháp hiệu quả, đơn giản với chi phí thấp giúp triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi và môi trường sinh trưởng, phát triển của muỗi trong hệ thống hố ga hiện hữu, nhờ đó hạn chế các bệnh liên quan tới muỗi. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp 02 bằng độc quyền sáng chế, 03 bằng độc quyền giải pháp hữu ích, 03 bằng kiểu dáng công nghiệp, 01 giấy đăng kí nhãn hiệu hàng hóa và có thể áp dụng ở mọi hệ thống thoát nước thải đô thị, trường học, bệnh viện, chợ, gia đình,… 

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu