SiGen tự hào là đơn vị đồng hành và dẫn dắt dự án ứng dụng di động SO CAP CUU – FIRST AID SSVN với mục tiêu đưa ra những hướng dẫn sơ cứu tức thời nhằm bảo vệ tính mạng và sức khỏe của người sử dụng và những người xung quanh trong các tình huống nguy hiểm.

SiGen mong muốn góp phần làm giảm tỉ lệ thương tật tại Việt Nam hiện đang rất cao do sự thiếu kiến thức về sơ cấp cứu.

Chúng tôi xin cảm ơn các nhà tài trợ, các cộng tác viên tại nhiều địa phương, quốc gia khác nhau đã cùng làm nên sự thành công của dự án.

————————————-

Công ty TNHH SiGen hoạt động trong lĩnh vực khoa học – sáng tạo với các sản phẩm chính đã ra mắt trên thị trường:

  • Hố ga thu nước ngăn mùi chống muỗi: giải pháp có khả năng giải quyết các vấn đề còn tồn tại trong các hố ga thu nước hiện nay nhằm góp phần xây dựng môi trường đô thị trong lành và bảo vệ sức khỏe người dân. Sản phẩm dùng cơ chế ngăn mùi khô, thoát nước tốt, ngăn chặn được rác thải và chất thải rắn gây tắc cống đồng thời ngăn chặn tối đa mùi hôi và ngăn chặn triệt để sự sinh trưởng, phát triển của muỗi.
  • Thiết bị nâng hạ, nạo vét hố ga và vận chuyển đa năng: thiết bị giúp công nhân vệ sinh đô thị làm việc dễ dàng, an toàn và tăng năng suất lao động, đồng thời giảm thiểu sự hư hỏng, xuống cấp của tấm đan và miệng hố ga. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ còn giúp vận chuyển và vận hành thuận tiện, tiếp cận hầu hết các vị trí làm việc, giúp đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông.
  • Cùng nhiều sản phẩm khác đang trong giai đoạn nghiên cứu và thử nghiệm.

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu