Vừa qua, Công ty TNHH SiGen đã có buổi gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia đầu ngành của Viện Khoa học Vật liệu Ứng dụng – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. 

Tại buổi làm việc, hai bên đã đặt vấn đề về việc hợp tác nghiên cứu các vật liệu mới thay thế cho song chắn rác bằng gang và giếng thu nước mưa bằng bê tông cốt thép hiện nay. Hai bên cũng sẽ tiếp tục trao đổi về lĩnh vực này cũng như cách thức hợp tác trong thời gian tới. 

Thông qua việc tìm hiểu các loại vật liệu mới, SiGen sẽ nghiên cứu ứng dụng vào các sản phẩm nổi bật của công ty như “Hố ga ngăn mùi không muỗi” và “Thiết bị nâng hạ đa năng” nhằm tăng độ bền cho các sản phẩm để mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. 

SiGen gặp gỡ các chuyên gia của Viện Khoa học Vật liệu Ứng dụng - Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam
SiGen gặp gỡ các chuyên gia của Viện Khoa học Vật liệu Ứng dụng - Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam

————————————-

“Hố ga ngăn mùi không muỗi” của Công ty TNHH SiGen là một giải pháp hiệu quả, đơn giản với chi phí thấp giúp triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi và môi trường sinh trưởng, phát triển của muỗi trong hệ thống hố ga hiện hữu, nhờ đó hạn chế các bệnh liên quan tới muỗi. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp 02 bằng độc quyền sáng chế, 03 bằng độc quyền giải pháp hữu ích, 03 bằng kiểu dáng công nghiệp, 01 giấy đăng kí nhãn hiệu hàng hóa và có thể áp dụng ở mọi hệ thống thoát nước thải đô thị, trường học, bệnh viện, chợ, gia đình,… 

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu