Ngày 14/3/2022, Phó chủ tịch UBND Q. Phú Nhuận ông Trần Quang Sang đã tiếp đoàn công tác SiGen trao đổi về việc triển khai thí điểm “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” tại một số tuyến đường ô nhiễm trên địa bàn Quận. Tham dự buổi gặp gỡ còn có lãnh đạo các Phòng Kinh Tế, Quản Lý Đô thị, Tài Nguyên Môi Trường, Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp BSSC.

Nội dung trao đổi

Đại diện 2 phía đã có buổi trao đổi sôi nổi về giải pháp mới này. Các đại diện UBND Q. Phú Nhuận đánh giá cao giá trị thực tiễn của giải pháp và đề nghị triển khai giải pháp này tại một số khu chợ bị ô nhiễm mùi hôi nặng hiện đang gây ảnh hưởng lớn tới đời sống sinh hoạt buôn bán của bà con.

SiGen gặp gỡ UBND Q. Phú Nhuận về việc triển khai thí điểm Hố ga ngăn mùi không muỗi
SiGen gặp gỡ UBND Q. Phú Nhuận về việc triển khai thí điểm Hố ga ngăn mùi không muỗi

Ông Trần Quang Sang hoan nghênh nguyện vọng triển khai thí điểm giải pháp này tại địa bàn Quận Phú Nhuận của công ty SiGen, đồng thời chỉ đạo chỉ đạo các cơ quan liên quan tạo điều kiển để SiGen đánh giá hiện trạng và triển khai thành công giải pháp góp phần cải thiện môi trường sống của người dân. Bên cạnh đó, các cơ quan chức năng cũng sẽ nghiên cứu những giải pháp để xã hội hóa theo hình thức nhà nước và nhân dân cùng làm, để những hộ gia đình bức xúc với vấn đề mùi hôi và muỗi từ hố ga có thể nâng cấp các hố ga đã cũ.

Kết luận chỉ đạo

Ngày 22/03/2023, UBND Quận Phú Nhuận đã ra thông báo Số 68/TB-VP kết luận chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND quận Trần Quang Sang tại cuộc họp làm việc với Công ty TNHH SiGen về dự án “Hệ thống hố ga thu nước ngăn mùi, chống muỗi”:

SiGen hiện đang là dự án startup do BSSC ươm tạo tại Không Gian Khởi Nghiệp Phú Nhuận – PNIC. BSSC cùng Phòng Kinh Tế Quận Phú Nhuận trong thời gian qua đã liên tục kết nối SiGen với các cơ quan chính quyền Quận để triển khai giải pháp này đến với người dân Quận Phú Nhuận.

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu