Vừa qua SiGen đã được vinh danh trong danh sách “100 Doanh nghiệp tạo tác động Việt Nam” bởi Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo xã hội (CSIE), trường Đại học Kinh tế Quốc dân với sự hỗ trợ từ Chương trình Phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNDP).

Những doanh nghiệp được lựa chọn vào danh sách này theo các tiêu chí: 

  1. Mới thành lập trên cơ sở khai thác tài sản trí tuệ công nghệ, mô hình kinh doanh mới, 
  2. Có khả năng tăng trưởng nhanh, 
  3. Cùng lúc theo đuổi hai mục tiêu chiến lược là tạo giá trị kinh tế và giải quyết các thách thức xã hội và môi trường.

SiGen là một trong những doanh nghiệp khoa học công nghệ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng với trọng tâm giải quyết các thách thức xã hội và môi trường. Những tác động xã hội của SiGen ngày càng được sự thừa nhận của cộng đồng địa phương cũng như các tổ chức quốc tế trong những năm qua.

Việc xây dựng các tiêu chí đánh giá, lập danh sách và định vị “100 Doanh nghiệp khởi nghiệp tạo tác động Việt Nam” trên bản đồ Việt Nam để lần đầu tiên có cái nhìn toàn cảnh về khu vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo này mở ra các hướng về nghiên cứu – vận động chính sách, thực hành kinh doanh xuyên ngành, xuyên lĩnh vực.

————————————-

“Hố ga ngăn mùi không muỗi” của Công ty TNHH SiGen là một giải pháp hiệu quả, đơn giản với chi phí thấp giúp triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi và môi trường sinh trưởng, phát triển của muỗi trong hệ thống hố ga hiện hữu, nhờ đó hạn chế các bệnh liên quan tới muỗi. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp 02 bằng độc quyền sáng chế, 03 bằng độc quyền giải pháp hữu ích, 03 bằng kiểu dáng công nghiệp, 01 giấy đăng kí nhãn hiệu hàng hóa và có thể áp dụng ở mọi hệ thống thoát nước thải đô thị, trường học, bệnh viện, chợ, gia đình,… 

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu