Vào ngày 24-25/08/2023, SiGen đã có cơ hội trưng bày sản phẩm tại triển lãm và trình bày về giải pháp “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” tại hội nghị Green Summit – hai hoạt động chính trong khuôn khổ sự kiện InnoEx 2023.

Về sự kiện InnoEx 2023

InnoEx là sự kiện quốc tế thường niên được tổ chức với quy mô lớn nhằm mục tiêu thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo, phát triển kinh tế xanh và tăng trưởng bền vững dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và khu vực ASEAN.

Chương trình được thực hiện bởi các tổ chức hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam: Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA), Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Niên Khởi Nghiệp (BSSC) và Công ty CP Xúc tiến Đầu tư & Hỗ trợ Doanh nghiệp (IBP) phối hợp tổ chức.

Chương trình năm nay đã thu hút hơn 20.000 lượt khách tham gia trong đó có hơn 2.000 lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia, 50 quỹ đầu tư trong nước và quốc tế, cùng 200 doanh nghiệp có yếu tố đổi mới mô hình, công nghệ nổi bật và tiên phong từ 33 quốc gia.

SiGen trưng bày và thuyết trình về sản phẩm tại sự kiện

Trong khuôn khổ sự kiện, SiGen đã tham gia trình bày về giải pháp “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” trước cộng đồng doanh nghiệp, quỹ đầu tư và người tiêu dùng tại hội thảo Green Summit. Tại đây, SiGen cũng được nghe chia sẻ từ các chuyên gia và doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng giải pháp xanh, bền vững đáp ứng tiêu chuẩn ESG.

hố ga ngăn mùi chống muỗi sigen innoex
hố ga ngăn mùi chống muỗi sigen innoex
Anh Hồ Thái Bình – Đại diện SiGen trình bày về giải pháp tại hội thảo Green Summit

Đồng thời, SiGen đã có cơ hội giới thiệu sản phẩm đến hàng nghìn lượt khách tham dự trong nước và quốc tế, trong đó có nhiều nhà lãnh đạo, chuyên gia và doanh nghiệp đổi mới đến từ nhiều quốc gia.

hố ga ngăn mùi chống muỗi sigen innoex
hố ga ngăn mùi chống muỗi sigen innoex
hố ga ngăn mùi chống muỗi sigen innoex
Khu trưng bày sản phẩm của SiGen tại InnoEx thu hút sự quan tâm của khách tham quan

Thông qua việc tham gia InnoEx 2023, SiGen hi vọng sẽ có thêm những cơ hội hợp tác kinh doanh mới, mở rộng thị trường và phát triển bền vững trong tương lai.

Nguồn:

Innoex

Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam

Nhịp cầu Thương hiệu

————————————-

“Hố ga ngăn mùi không muỗi” của Công ty TNHH SiGen là một giải pháp hiệu quả, đơn giản với chi phí thấp giúp triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi và môi trường sinh trưởng, phát triển của muỗi trong hệ thống hố ga hiện hữu, nhờ đó hạn chế các bệnh liên quan tới muỗi. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp 02 bằng độc quyền sáng chế, 03 bằng độc quyền giải pháp hữu ích, 03 bằng kiểu dáng công nghiệp, 01 giấy đăng kí nhãn hiệu hàng hóa và có thể áp dụng ở mọi hệ thống thoát nước thải đô thị, trường học, bệnh viện, chợ, gia đình,… 

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu