Vào tháng 11/2023, đại diện Công ty TNHH SiGen và các đơn vị khác được vinh danh “Top 5 Green Innovation Fellowship (GIF) 2023” đã được đài thọ chuyến đi “Greenpreneur Trip” trong 2 ngày tại Singapore với nhiều hoạt động bổ ích.

Trong ngày đầu tiên tại Singapore, Top 5 GIF đã tham dự triển lãm công nghệ SWITCH 2023 và triển lãm Agri-Food Tech Expo Asia (AFTEA) 2023. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các Greenpreneur của chúng ta để tham quan, học hỏi từ công nghệ và mô hình kinh doanh của các startup trên khắp thế giới, cập nhật những xu hướng đổi mới từ các chuyên gia hàng đầu. Các thành viên cũng có buổi networking với đại diện hai quỹ đầu tư Agfunder và Grow để hiểu về định hướng sắp tới cũng như giới thiệu về dự án kinh doanh của mình.

Trong ngày tiếp theo, đoàn đã được hòa mình vào không gian đầy sáng tạo của Schneider Hub – một trung tâm đổi mới và hợp tác của Schneider Electric và trụ sở Google – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Ngoài ra, Đoàn đã gặp gỡ 2 Quỹ đầu tư là Schneider Impact Investing và Temasek Foundation, cùng thảo luận và trình bày về những ý tưởng kinh doanh xanh của mình, nhận được những góp ý từ các Quỹ.

Một điểm nhấn của chuyến đi là buổi Workshop “Khởi nghiệp Nền kinh tế Xanh Đông Nam Á”. Sự kiện đã đánh thức tư duy về cách Đông Nam Á có thể phát triển một nền kinh tế xanh dựa trên đổi mới công nghệ và khởi nghiệp đến năm 2030. Buổi Workshop đã đánh dấu một bước quan trọng trong việc khuyến khích sự phát triển bền vững của Đông Nam Á và khẳng định tầm quan trọng của khởi nghiệp và đổi mới công nghệ trong việc xây dựng tương lai xanh hơn cho khu vực này.

Đối với các thành viên tham gia chuyến đi, “Greenpreneur Trip” là một hành trình thú vị và đầy cảm hứng với những hoạt động trải nghiệm hấp dẫn và chia sẻ kiến thức về các khía cạnh của sự phát triển bền vững. Xin chân thành cảm ơn BTC cùng các đối tác đã kết nối và đem đến những cơ hội mới đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp .

Nguồn: Green Innovation Fellowship

————————————-

“Hố ga ngăn mùi không muỗi” của Công ty TNHH SiGen là một giải pháp hiệu quả, đơn giản với chi phí thấp giúp triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi và môi trường sinh trưởng, phát triển của muỗi trong hệ thống hố ga hiện hữu, nhờ đó hạn chế các bệnh liên quan tới muỗi. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp 02 bằng độc quyền sáng chế, 03 bằng độc quyền giải pháp hữu ích, 03 bằng kiểu dáng công nghiệp, 01 giấy đăng kí nhãn hiệu hàng hóa và có thể áp dụng ở mọi hệ thống thoát nước thải đô thị, trường học, bệnh viện, chợ, gia đình,… 

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu