Ngày 30/9 – 04/10 vừa qua, công ty TNHH SiGen đã tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 tại Trung tâm triển lãm SECC Quận 7, TP.HCM.

Tại triển lãm, sản phẩm Hố ga thu nước ngăn mùi không muỗi của SiGen được đánh giá rất cao và đã thu hút sự quan tâm lớn bởi tính sáng tạo cũng như khả năng ứng dụng cao tại các khu dân cư và khu vực công cộng.

Triển lãm cũng là cơ hội để SiGen giới thiệu sản phẩm tới các khách hàng tiềm năng và hỗ trợ, tư vấn cho khách tham quan về vấn đề thoát nước đô thị.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của SiGen tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 nhé!

————————————-

“Hố ga ngăn mùi không muỗi” của Công ty TNHH SiGen là một giải pháp hiệu quả, đơn giản với chi phí thấp giúp triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi và môi trường sinh trưởng, phát triển của muỗi trong hệ thống hố ga hiện hữu, nhờ đó hạn chế các bệnh liên quan tới muỗi. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp 02 bằng độc quyền sáng chế, 03 bằng độc quyền giải pháp hữu ích, 03 bằng kiểu dáng công nghiệp, 01 giấy đăng kí nhãn hiệu hàng hóa và có thể áp dụng ở mọi hệ thống thoát nước thải đô thị, trường học, bệnh viện, chợ, gia đình,… 

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu