SiGen tự hào là thành viên đầu tiên của Hiệp hội Doanh nghiệp Úc tại Việt Nam (Australian Chamber of Commerce Vietnam) tại TP. Vũng Tàu.

Với mối liên kết chặt chẽ với các tổ chức, trường học, hiệp hội doanh nghiệp Úc trong và ngoài nước, chúng tôi đã và đang là cầu nối hiệu quả giữa các doanh nghiệp địa phương và nước Úc.

H️ãy cùng đón chờ các sự kiện kết nối doanh nghiệp và hữu nghị kỉ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao 2 nước tại TP. Vũng Tàu trong năm 2018 nhé!

————————————-

Công ty TNHH SiGen hoạt động trong lĩnh vực khoa học – sáng tạo với các sản phẩm chính đã ra mắt trên thị trường:

  • Hố ga thu nước ngăn mùi chống muỗi: giải pháp có khả năng giải quyết các vấn đề còn tồn tại trong các hố ga thu nước hiện nay nhằm góp phần xây dựng môi trường đô thị trong lành và bảo vệ sức khỏe người dân. Sản phẩm dùng cơ chế ngăn mùi khô, thoát nước tốt, ngăn chặn được rác thải và chất thải rắn gây tắc cống đồng thời ngăn chặn tối đa mùi hôi và ngăn chặn triệt để sự sinh trưởng, phát triển của muỗi.
  • Thiết bị nâng hạ, nạo vét hố ga và vận chuyển đa năng: thiết bị giúp công nhân vệ sinh đô thị làm việc dễ dàng, an toàn và tăng năng suất lao động, đồng thời giảm thiểu sự hư hỏng, xuống cấp của tấm đan và miệng hố ga. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ còn giúp vận chuyển và vận hành thuận tiện, tiếp cận hầu hết các vị trí làm việc, giúp đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông.
  • Cùng nhiều sản phẩm khác đang trong giai đoạn nghiên cứu và thử nghiệm.

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu