Xuất phát từ tình hình ngập nước, ô nhiễm môi trường và dịch sốt xuất huyết đang lan rộng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu và Công ty TNHH SiGen đã có nhiều hoạt động hợp tác hiệu quả và thiết thực trong việc nghiên cứu, tính toán, thiết kế và thử nghiệm mô hình “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” ngay trên địa bàn tỉnh. 

SiGen và Đại Học Bà Rịa - Vũng Tàu hợp tác nghiên cứu Hố ga ngăn mùi chống muỗi

Với mong muốn đó, ngày 19/6/2017 Công ty TNHH SiGen và Trường Đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu đã kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu bước khởi đầu cho những hoạt động chuyển giao, phát triển và triển khai giải pháp hữu ích của SiGen với các đối tác sau này nhằm hoàn thiện và nhân rộng giải pháp này đến nhiều địa phương trên cả nước.

————————————-

“Hố ga ngăn mùi không muỗi” của Công ty TNHH SiGen là một giải pháp hiệu quả, đơn giản với chi phí thấp giúp triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi và môi trường sinh trưởng, phát triển của muỗi trong hệ thống hố ga hiện hữu, nhờ đó hạn chế các bệnh liên quan tới muỗi. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp 02 bằng độc quyền sáng chế, 03 bằng độc quyền giải pháp hữu ích, 03 bằng kiểu dáng công nghiệp, 01 giấy đăng kí nhãn hiệu hàng hóa và có thể áp dụng ở mọi hệ thống thoát nước thải đô thị, trường học, bệnh viện, chợ, gia đình,… 

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu