Thấu hiểu nỗi vất vả, nhọc nhằn của những công nhân vệ sinh nạo vét hố ga, Công ty TNHH SiGen đã nghiên cứu và phát triển giải pháp “Thiết bị nâng hạ, nạo vét hố ga và vận chuyển đa năng”.

Ưu điểm của “Thiết bị nạo vét, nâng hạ nắp hố ga đa năng” SiGen

  • Nâng cao năng suất lao động: Giúp nạo vét nâng hạ nắp hố ga, hào kỹ thuật nhanh hơn, dễ dàng hơn do có thể tải được hàng trăm kg dụng cụ, vật tư thay thế cho việc mang vác của công nhân.
  • Đảm bảo an toàn lao động: Loại bỏ các thao tác có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe và an toàn cho công nhân vệ sinh vì không cần chui xuống hố ga, không phải ngâm mình dưới nước cống độc hại, tránh hít phải khí độc và những tai nạn tiềm ẩn dưới cống.
  • Đảm bảo kỹ thuật: Thiết bị thiết kế đặc biệt nên khi làm việc giảm thiểu sự hư hỏng, xuống cấp của tấm đan và miệng hố ga. Ngoài ra, thiết bị còn giúp đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông.
  • Linh hoạt: Thiết bị được thiết kế đơn giản, gọng nhẹ nên thuận tiên cho việc vận chuyển và vận hành, thiết bị có thể tiếp cận ở hầu hết các vị trí làm việc. Đặc biệt có thể dễ dàng lắp trên xe ô tô khi nạo vét hố ga.
Thiết bị nạo vét, nâng hạ nắp hố ga đa năng SiGen
Thiết bị nạo vét, nâng hạ nắp hố ga đa năng SiGen

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu