Với sự quyết tâm, đồng lòng của của tập thể nhân viên và sự hỗ trợ nhiệt tình của các các đơn vị đồng hành, Công ty TNHH SiGen đã vượt qua năm 2020 đầy biến động với nhiều thử thách để tiếp tục đạt được những bước tiến quan trọng và liên tục mở rộng thị trường ra các tỉnh thành khắp Việt Nam 

Khép lại năm 2020, SiGen xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng cùng các đơn vị đã luôn đồng hành cùng SiGen trong suốt thời gian qua như Sở Khoa học – Công nghệ, Cục Sở hữu trí tuệ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và công nghệ (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên hiệp quốc (UNDP), Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phục vụ cộng đồng (CSIP), Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, tổ chức Blue Venture cùng các trang thông tin và đài truyền hình trên cả nước,… 

Khép lại năm 2020, SiGen xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng cùng các đơn vị đã luôn đồng hành cùng SiGen trong suốt thời gian qua.

 Nhân dịp năm mới, SiGen kính chúc quý khách hàng và các đối tác nhiều sức khỏe, thành công và sẽ tiếp tục ủng hộ SiGen trên những chặng đường sắp tới.  

————————————-

Công ty TNHH SiGen hoạt động trong lĩnh vực khoa học – sáng tạo với các sản phẩm chính đã ra mắt trên thị trường:

  • Hố ga thu nước ngăn mùi chống muỗi: giải pháp có khả năng giải quyết các vấn đề còn tồn tại trong các hố ga thu nước hiện nay nhằm góp phần xây dựng môi trường đô thị trong lành và bảo vệ sức khỏe người dân. Sản phẩm dùng cơ chế ngăn mùi khô, thoát nước tốt, ngăn chặn được rác thải và chất thải rắn gây tắc cống đồng thời ngăn chặn tối đa mùi hôi và ngăn chặn triệt để sự sinh trưởng, phát triển của muỗi.
  • Thiết bị nâng hạ, nạo vét hố ga và vận chuyển đa năng: thiết bị giúp công nhân vệ sinh đô thị làm việc dễ dàng, an toàn và tăng năng suất lao động, đồng thời giảm thiểu sự hư hỏng, xuống cấp của tấm đan và miệng hố ga. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ còn giúp vận chuyển và vận hành thuận tiện, tiếp cận hầu hết các vị trí làm việc, giúp đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông. Cùng nhiều sản phẩm khác đang trong giai đoạn nghiên cứu và thử nghiệm.

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu