Câu chuyện về ông Hồ Viết Vẻ – Giám đốc công ty TNHH SiGen và các phát minh của SiGen được phát sóng chương trình “Chuyện đời tôi” trên kênh HTV7.

Nhận xét về ông Hồ Viết Vẻ, phóng viên kênh HTV7 cho rằng: “Không đi theo con đường khoa học một cách chuyên nghiệp, nhưng ông Hồ Viết Vẻ luôn được mọi người yêu mến và kính nể gọi là “nhà sáng chế nhân hậu” bởi các sản phẩm kỹ thuật do ông nghiên cứu và sáng tạo ra đều có chung công năng duy nhất góp phần tạo nên những điều tốt đẹp cho cuộc sống của con người. Đó cũng là những nét chấm phá đáng trân trọng trong chuyện đời của ông.”

Mời các bạn cùng theo dõi đầy đủ phóng sự về nhà phát minh Hồ Viết Vẻ – Giám đốc công ty TNHH SiGen trong video dưới đây nhé!

————————————-

Công ty TNHH SiGen hoạt động trong lĩnh vực khoa học – sáng tạo với các sản phẩm chính đã ra mắt trên thị trường:

  • Hố ga thu nước ngăn mùi chống muỗi: giải pháp có khả năng giải quyết các vấn đề còn tồn tại trong các hố ga thu nước hiện nay nhằm góp phần xây dựng môi trường đô thị trong lành và bảo vệ sức khỏe người dân. Sản phẩm dùng cơ chế ngăn mùi khô, thoát nước tốt, ngăn chặn được rác thải và chất thải rắn gây tắc cống đồng thời ngăn chặn tối đa mùi hôi và ngăn chặn triệt để sự sinh trưởng, phát triển của muỗi.
  • Thiết bị nâng hạ, nạo vét hố ga và vận chuyển đa năng: thiết bị giúp công nhân vệ sinh đô thị làm việc dễ dàng, an toàn và tăng năng suất lao động, đồng thời giảm thiểu sự hư hỏng, xuống cấp của tấm đan và miệng hố ga. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ còn giúp vận chuyển và vận hành thuận tiện, tiếp cận hầu hết các vị trí làm việc, giúp đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông. Cùng nhiều sản phẩm khác đang trong giai đoạn nghiên cứu và thử nghiệm.

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu