Phóng viên của chương trình “Cuộc sống và những điều kì diệu” từ đài truyền hình TFS đã cùng người dân thực nghiệm chức năng ngăn mùi chống muỗi của hố ga được thiết kế và sản xuất bởi Công ty TNHH SiGen.

Từ những hố ga hiện tại còn nhiều hạn chế, tác giả Hồ Viết Vẻ đã nghiên cứu, khắc phục và sửa chữa để cho ra đời hố ga ngăn mùi chống muỗi đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn Việt Nam với nhiều tính năng vượt trội. 

Kiến trúc sư Đặng Xuân Thăng, Nguyên Phó chủ tịch hội KTS tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhận xét: “Chúng tôi rất ngạc nhiên vì cách giải quyết của tác giả Hồ Viết Vẻ hết sức đơn giản nhưng khi chúng tôi xem kĩ lại thấy vô cùng hiệu quả. Chúng tôi nghĩ nếu sản phẩm này được áp dụng rộng rãi sẽ mang lại tác dụng rất lớn với kinh tế xã hội đặc biệt là với đô thị.” 

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm “Hố ga ngăn mùi không muỗi” của Công ty TNHH SiGen qua phóng sự của TFS nhé. 

————————————-

“Hố ga ngăn mùi không muỗi” của Công ty TNHH SiGen là một giải pháp hiệu quả, đơn giản với chi phí thấp giúp triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi và môi trường sinh trưởng, phát triển của muỗi trong hệ thống hố ga hiện hữu, nhờ đó hạn chế các bệnh liên quan tới muỗi. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp 02 bằng độc quyền sáng chế, 03 bằng độc quyền giải pháp hữu ích, 03 bằng kiểu dáng công nghiệp, 01 giấy đăng kí nhãn hiệu hàng hóa và có thể áp dụng ở mọi hệ thống thoát nước thải đô thị, trường học, bệnh viện, chợ, gia đình,… 

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu