Mới đây chương trình “Đường dây nóng Số 9” của Đài truyền hình VTV9 đã đưa tin về sáng chế “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” của Công ty TNHH SiGen.

Tìm hiểu về sáng chế này, chương trình đánh giá đây là giải pháp với các tính năng đầy ý nghĩa đối với xã hội, cơ chế hoạt động của hố ga này khá đơn giản nhưng đã phát huy được tác dụng rõ ràng.

Khác với hố ga truyền thống thiết kế bình thông nhau, “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” của SiGen được thiết kế thoát nước ngăn mùi theo dạng chảy tràn với cấu tạo gồm hố ga chính có nắp và một hố ga phụ. Khi thoát nước, một phần từ hố ga phụ sẽ theo đường thông đáy chảy sang hố ga chính nhưng không cho khí từ hố ga chính thoát ra theo chiều ngược lại. Nhờ đó hố ga phụ luôn được khô ráo, ngăn chặn triệt để mùi hôi và sự sinh trưởng phát triển của muỗi.

Hiện đã có hơn 2,000 “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” của SiGen được lắp đặt tại 6 tỉnh thành trên cả nước. Theo nhận xét của người dân, các hộ gia đình, hộ kinh doanh đã không còn phải chịu đựng các vấn đề về mùi hôi, ngập nước và bệnh về muỗi sau khi giải pháp này được triển khai trong khu vực.

Mời các bạn cùng theo theo dõi phóng sự của Chương trình “Đường dây nóng Số 9” để tìm hiểu thêm về cơ chế hoạt động và kết quả ứng dụng của giải pháp trong thời gian gần đây.

Nguồn: VTV9

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu