Dịch bệnh Covid-19 tạm lắng ở Việt Nam, nhưng ảnh hưởng nặng nề của nó dường như chỉ mới bắt đầu. Và những nhóm hoạt động xã hội ngoài việc phải cân đối công việc của mình, còn mang thêm sứ mệnh tìm kiếm và san sẻ những khó khăn với những đối tượng yếm thế nhất.

Vào ngày 20/06/2020, YÊN Project đã tổ chức chương trình “Webinar: Vượt qua áp lực COVID-19 – Lĩnh vực phi lợi nhuận và các cộng đồng dễ bị ảnh hưởng” với mong muốn muốn mời mọi người cũng lắng nghe và hướng tới những người xung quanh mình – qua sự tham gia của 2 diễn giả có thâm niên trong ngành phi lợi nhuận:

Đây là một hoạt động trong chuỗi Series Webinar “HẠNH PHÚC MỚI” LÀ… được YÊN Project tổ chức với sự tham dự của các diễn giả đầu ngành đang chịu tác động lớn từ Covid-19, chia sẻ về những thay đổi trước và sau thời gian giãn cách xã hội làm thay đổi công việc cũng như đời sống cá nhân và thái độ sống của họ như thế nào, cái nhìn mới về Hạnh Phúc – đây cũng sẽ là cơ hội để bạn nhìn lại định nghĩa hạnh phúc cho cả chính bản thân bạn, và điều kiện hạnh phúc ở bên trong mỗi người chúng ta có đang được tưới tẩm hay không.

Mời các bạn cùng lắng nghe phần chia sẻ của anh Hồ Thái Bình và chị Lâm Ngọc Thảo trong chương trình webinar nhé!

Nguồn: YÊN Project

VỀ YÊN PROJECT: YÊN Project là dự án phi lợi nhuận về sức khoẻ tinh thần và tinh thần lành mạnh dành cho các bạn trẻ từ 18-35 tuổi được khởi xướng và triển khai bởi Global Shapers Vietnam tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Đà Lạt. Mục tiêu của YÊN là nâng cao nhận thức, lan toả sự chấp nhận và những thông điệp tích cực về sức khoẻ tinh thần đến các bạn trẻ qua nội dung, campaign online và các hoạt động, sự kiện offline. Tìm hiểu thêm về YÊN Project tại: www.facebook.com/yenprojectvn/

VỀ GLOBAL SHAPERS: Công đồng thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) tập họp các lãnh đạo trẻ từ các lĩnh vực khác nhau với mong muốn đóng góp cho cộng đồng qua những hoạt động và dự án xã hội, với hơn 9,500 thành viên đến từ 148 nước trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về Global Shapers tại: https://www.globalshapers.org/