“Hố ga ngăn mùi không muỗi” của Công ty TNHH SiGen được đánh giá là một đề tài khoa học – công nghệ nổi bật của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vì tính ứng dụng cao và góp phần quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề môi trường, xã hội trên địa bàn tỉnh và cả nước.

Sở Khoa học – Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu đã có nhiều hỗ trợ rất hiệu quả như: tham gia hội chợ triển lãm, hỗ trợ viết bằng sáng chế, hỗ trợ đăng kí kiểu dáng công nghiệp, qua đó giúp SiGen nâng cao năng lực để đưa sản phẩm được ra thị trường.

Sản phẩm đã đạt được nhiều giải cao trong các cuộc thi và là một trong những sản phẩm khoa học công nghệ tiêu biểu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cũng như đã được ứng dụng tại nhiều địa phương trên cả nước.

Cùng xem qua đoạn phóng sự dưới đây của đài VTV9 nhé!

————————————-

“Hố ga ngăn mùi không muỗi” của Công ty TNHH SiGen là một giải pháp hiệu quả, đơn giản với chi phí thấp giúp triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi và môi trường sinh trưởng, phát triển của muỗi trong hệ thống hố ga hiện hữu, nhờ đó hạn chế các bệnh liên quan tới muỗi. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp 02 bằng độc quyền sáng chế, 03 bằng độc quyền giải pháp hữu ích, 03 bằng kiểu dáng công nghiệp, 01 giấy đăng kí nhãn hiệu hàng hóa và có thể áp dụng ở mọi hệ thống thoát nước thải đô thị, trường học, bệnh viện, chợ, gia đình,… 

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu