Người dẫn chương trình “Cuộc sống và những điều kỳ diệu” đã quyết định thử thách chiếc xe nạo vét, nâng hạ nắp hố ga của Công ty TNHH SiGen trong thực tế.

Chức năng nâng hạ nắp cống bằng pa lăng lắc tay của thiết bị này đã nhẹ nhàng và nhanh chóng nâng 1 nắp cống khá nặng ra khỏi cống mà nếu làm bằng tay phải dùng đến sức lao động của ít nhất 2 người. Chiếc cẩu vớt bùn và hớt rác của thiết bị được điều khiển bằng động cơ điện mỗi lần múc được 50kg chất thải từ dưới cống lên. Nếu sử dụng thiết bị này, công nhân không cần chui xuống hố ga, không phải ngâm mình dưới nước cống độc hại, tránh hít phải khí độc và những tai nạn tiềm ẩn dưới cống.

Thiết bị đa năng còn có thể tải được hàng trăm kg dụng cụ, vật tư thay thế cho việc mang vác của công nhân. Sau 2 giờ thiết bị đa năng này hoạt động, quanh miệng cống rất sạch sẽ, không vương vãi bùn rác vì chiếc cẩu sẽ đổ chất thải vào xe chuyên dụng đậu sát bên một cách dễ dàng, tránh gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Chúng ta hãy cùng theo dõi những hình ảnh thực nghiệm của phóng viên đài truyền hình HTV7 về thiết bị nạo vét, nâng hạ nắp hố ga của Công ty TNHH SiGen trong video dưới đây nhé!

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu