Vào sáng 07/09/2023, các đơn vị quản lý đã tổ chức đánh giá hiệu quả triển khai thí điểm 11 “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” của SiGen trên địa bàn Q. Phú Nhuận (TP.HCM) sau hơn 5 tháng lắp đặt.

Kế hoạch đánh giá thí điểm hố ga kiểu mới

Đoàn khảo sát gồm đại diện Phòng Quản lý Đô thị Q. Phú Nhuận, các phòng ban UBND cấp phường và đơn vị thi công đã tiến hành kiểm tra thực tế và thu thập ý kiến người dân.

Sau khi khảo sát trên nhiều phương diện khác nhau, các đơn vị chức năng sẽ lập báo cáo trình lên UBND Q. Phú Nhuận để xem xét đầu tư lắp đặt “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” của SiGen tại các hệ thống thoát nước trên địa bàn quận.

Ý kiến đánh giá của người dân

BLQ các chợ tại vị trí thí điểm đã đánh giá cao giải pháp nhờ hiệu quả bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm và đảm bảo an sinh xã hội – sức khỏe cho tiểu thương do không còn chuột, bọ,… dưới cống chui lên.

Tiểu thương và người dân trong khu vực rất phấn khởi do những hiệu quả do hố ga kiểu mới mang lại và mong muốn giải pháp có thể được nhân rộng để giúp ích cho cộng đồng. Theo đánh giá của bà con, môi trường được cải thiện rất tốt ngay khi vừa lắp đặt, không còn mùi hôi, không còn muỗi, gián,…

Sau khi loại hố ga mới được đưa vào sử dụng thì không còn mùi cống bốc lên. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và an sinh xã hội, sức khỏe của tiểu thương cũng được đảm bảo hơn do không còn chuột bọ từ dưới cống chui lên. Nếu như cái hố ga này giúp cải thiện vấn đề an sinh, sức khỏe cho cộng đồng thì nên được phát triển nhân rộng. (Bà Phạm Thị Thủy Tiên – Ban quản lý chợ Phú Nhuận)

Trước đây, mưa xuống là nước ngập, hôi và nhiều muỗi. Sau khi lắp đặt hố ga SiGen thì tôi thậm chí có thể ngồi đây ngủ trưa mà không nghe mùi hôi, ngập cũng ít hơn. (Bà Lê Bạch Hồng – Tiểu thương chợ Trần Hữu Trang)

Sau khi hố ga của SiGen được lắp đặt, mùi hôi giảm bớt 90%, hầu như không có mùi hôi luôn. Không có gián nữa, mình thấy rất tốt. Chứ còn mấy bữa trước khu vực này hôi quá. (Bà Lê Thị Thanh Trang – Tiểu thương chợ Phú Nhuận)

Nguồn: VTV9

————————————-

“Hố ga ngăn mùi không muỗi” của Công ty TNHH SiGen là một giải pháp hiệu quả, đơn giản với chi phí thấp giúp triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi và môi trường sinh trưởng, phát triển của muỗi trong hệ thống hố ga hiện hữu, nhờ đó hạn chế các bệnh liên quan tới muỗi. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp 02 bằng độc quyền sáng chế, 03 bằng độc quyền giải pháp hữu ích, 03 bằng kiểu dáng công nghiệp, 01 giấy đăng kí nhãn hiệu hàng hóa và có thể áp dụng ở mọi hệ thống thoát nước thải đô thị, trường học, bệnh viện, chợ, gia đình,… 

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu