Vừa qua, SiGen đã vinh dự góp mặt trong danh sách 05 doanh nghiệp được vinh danh tại “Green Innovation Fellowship” 2023 – Chương trình tiên phong tìm kiếm, xúc tiến và ứng dụng các giải pháp đổi mới sáng tạo xanh, thúc đẩy sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp Việt Nam và khu vực.

Về chương trình “Green Innovation Fellowship”

Chương trình do Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA), Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Niên Khởi Nghiệp (BSSC) và Công ty CP Xúc tiến Đầu tư & Hỗ trợ Doanh nghiệp (IBP) phối hợp tổ chức. Đây là năm đầu tiên chương trình được tổ chức với mục tiêu:

  • Kết nối, tạo ra cộng đồng các doanh nghiệp quan tâm đến ĐMST xanh và ESG, hướng đến kinh doanh và phát triển bền vững.
  • Thúc đẩy việc phát triển và ứng dụng các giải pháp, công nghệ, sản phẩm xanh và đáp ứng các tiêu chuẩn ESG.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt cơ hội tăng trưởng mới dựa trên ĐMST xanh và phát triển bền vững thông qua tiếp cận các nguồn tài chính xanh.

Chương trình năm nay đã thu hút hàng trăm hồ sơ đăng ký dự thi trên hơn 12 lĩnh vực với 03 vòng đánh giá: xét duyệt hồ sơ, phỏng vấn online và thuyết trình tại vòng chung kết để tìm ra Top 5 xuất sắc nhất.

hố ga ngăn mùi chống muỗi sigen green innovation fellowship
Đại diện SiGen trình bày tại vòng phỏng vấn online
hố ga ngăn mùi chống muỗi sigen green innovation fellowship
Đại diện SiGen trính bày tại vòng thuyết trình chung kết

SiGen được vinh danh trong Top 5 của chương trình

Vượt qua rất nhiều giải pháp xuất sắc khác, SiGen đã góp mặt trong Top 5 được vinh danh của “Green Innovation Fellowship” mùa đầu tiên.

Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của SiGen trong việc phát minh và cải tiến những sản phẩm KHCN nhằm chung tay bảo vệ môi trường và sức khỏe của người dân.

5 doanh nghiệp đạt giải cũng sẽ được đài thọ chuyến đi Green Innovation Trip để học hỏi kinh nghiệm đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững tại Singapore vào cuối năm nay.

Xin chân thành cảm ơn sự góp ý và hỗ trợ chuyên sâu từ Hội đồng chuyên gia và Ban giám khảo đã giúp SiGen hiểu sâu hơn về những cơ hội và thách thức để có chiến lược phát triển tốt nhất trong thời gian sắp tới.

hố ga ngăn mùi chống muỗi sigen green innovation fellowship
Anh Hồ Thái Bình – Đại diện Công ty TNHH nhận giải “Green Innovation Fellowship” 2023
hố ga ngăn mùi chống muỗi sigen green innovation fellowship
Cúp và giấy chứng nhận giải “Green Innovation Fellowship” 2023

Nguồn: Green Innovation Fellowship

————————————-

“Hố ga ngăn mùi không muỗi” của Công ty TNHH SiGen là một giải pháp hiệu quả, đơn giản với chi phí thấp giúp triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi và môi trường sinh trưởng, phát triển của muỗi trong hệ thống hố ga hiện hữu, nhờ đó hạn chế các bệnh liên quan tới muỗi. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp 02 bằng độc quyền sáng chế, 03 bằng độc quyền giải pháp hữu ích, 03 bằng kiểu dáng công nghiệp, 01 giấy đăng kí nhãn hiệu hàng hóa và có thể áp dụng ở mọi hệ thống thoát nước thải đô thị, trường học, bệnh viện, chợ, gia đình,… 

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu