Triệt tiêu môi trường phát triển của muỗi là cách hiệu quả nhất để ngăn chặn dịch sốt xuất huyết. Với mục tiêu giảm số người mắc bệnh, tử vong do bệnh liên quan tới muỗi để nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng và giảm gánh nặng cho ngành Y tế, Công ty TNHH SiGen đã phát triển thành công giải pháp “Hố ga ngăn mùi không muỗi” và hiện đã được nhiều tỉnh thành tin chọn lắp đặt.

Mới đây BTV chương trình “Phương Nam Năng Động” của đài truyền hình VTV9 đã có chuyến tham quan cơ sở sản xuất của Công ty TNHH SiGen và tìm hiểu về giải pháp hố ga ngăn mùi không muỗi.

————————————-

“Hố ga ngăn mùi không muỗi” của Công ty TNHH SiGen là một giải pháp hiệu quả, đơn giản với chi phí thấp giúp triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi và môi trường sinh trưởng, phát triển của muỗi trong hệ thống hố ga hiện hữu, nhờ đó hạn chế các bệnh liên quan tới muỗi. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp 02 bằng độc quyền sáng chế, 03 bằng độc quyền giải pháp hữu ích, 03 bằng kiểu dáng công nghiệp, 01 giấy đăng kí nhãn hiệu hàng hóa và có thể áp dụng ở mọi hệ thống thoát nước thải đô thị, trường học, bệnh viện, chợ, gia đình,… 

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu