Theo thông tin do đại diện Q. Phú Nhuận (TP.HCM) cung cấp cho chương trình “Đường dây nóng số 9” (Đài truyền hình VTV9), Q. Phú Nhuận đã tiên phong thí điểm lắp đặt 11 “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” trên địa bàn Quận. Các hố ga này hoàn toàn được tài trợ bởi Công ty TNHH SiGen, Quận sử dụng vốn duy tu làm chi phí lắp đặt.

Kế hoạch triển khai thí điểm

Sáng ngày 04/05/2023, Công ty TNHH SiGen đã phối hợp cùng Công ty TNHH Dịch vụ Công ích Phú Nhuận triển khai lắp đặt thí điểm 11 bộ “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” tại 03 khu vực sau trên địa bàn quận Phú Nhuận theo sự chấp thuận của UBND Quận:

  • Chợ Nguyễn Đình Chiểu
  • Chợ Trần Hữu Trang
  • Đường Phan Xích Long

03 khu vực này đều là những nơi bị phản ánh nhiều về vấn đề thoát nước, mùi hôi thối, gây khó khăn do hạn chế của thiết kế hố ga cũ, gây ảnh hưởng nặng nề đến việc kinh doanh và cuộc sống của tiểu thương buôn bán và người dân sinh sống tại các khu vực gần hố ga.

Sau thời gian thí điểm, Quận sẽ triển khai đánh giá hiệu quả của các hố ga ngăn mùi chống muỗi và tiếp tục đề xuất triển khai nhân rộng giải pháp bảo vệ môi trường này trên toàn Quận.

Về “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” SiGen

Đây là sáng chế độc quyền đã được Cục Sở hữu Trí tuệ – Bộ Khoa học & Công nghệ cấp cho Công ty TNHH SiGen. Với cấu tạo gồm một hố ga chính có nắp và một hố ga phụ, khi thoát nước một phần nước từ hố ga phụ sẽ chảy sang hố ga chính nhưng không cho khí từ hố ga chính thoát ra theo chiều ngược lại. Nhờ đó, hố ga phụ luôn được khô ráo, ngăn chặn mùi hôi và triệt tiêu sự sinh trưởng phát triển của muỗi và côn trùng.

Chương trình “Đường dây nóng số 9” đưa tin về việc triển khai thí điểm “Hố ga ngăn mùi chống muỗi” tại Quận Phú Nhuận

Nguồn: VTV9

————————————-

“Hố ga ngăn mùi không muỗi” của Công ty TNHH SiGen là một giải pháp hiệu quả, đơn giản với chi phí thấp giúp triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi và môi trường sinh trưởng, phát triển của muỗi trong hệ thống hố ga hiện hữu, nhờ đó hạn chế các bệnh liên quan tới muỗi. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp 02 bằng độc quyền sáng chế, 03 bằng độc quyền giải pháp hữu ích, 03 bằng kiểu dáng công nghiệp, 01 giấy đăng kí nhãn hiệu hàng hóa và có thể áp dụng ở mọi hệ thống thoát nước thải đô thị, trường học, bệnh viện, chợ, gia đình,… 

————————————-

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

Công ty TNHH SiGen 

Điện thoại: (+84)913687227 (Mr. Vẻ) – Website: Sigen.vn 

Email: sigenltd@gmail.comhovietve@gmail.com 

Địa chỉ: 106 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu